Giới thiệu tạp chí tiêu dùng

5520

 

Giới thiệu về Tạp chí tiêu dùng

website tapchitieudung.net là website tổng hợp tin tức các bài viết chuyên đánh giá review sản phẩm Gia dụng, nhà bếp, mẹ và bé, làm đẹp, nhà cửa và đời sống, điện tử và âm thanh, vi tính và thiết bị văn phòng, Dụng cụ chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế, điện cơ và điện dân dụng… được thành lập năm 2016. Nội dung chính là đánh giá sản phẩm, tin tức mới nhất về thị trường sản phẩm và tiêu dùng, tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp, PR news và liên kết tin tức với nhiều trang tin tức tiêu dùng đánh giá sản phẩm liên quan khác.

Sứ mệnh chúng tôi gánh vác

Sứ mệnh chúng tôi gánh vác Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là đem lại lợi ích cho khách hàng thông qua việc cung cấp các tin tức tổng hợp và đánh giá sản phẩm mà còn là tạo ra những trải nghiệm thú vị cho người đọc.

Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, chúng tôi tự hào khi mang đến những dịch vụ tiện ích giúp tiết kiệm triệt để quỹ thời gian của quý khách, để việc mua sắm không còn là nỗi bận tâm cho những khách hàng bận rộn.

Đến với tapchitieudung.ney, bạn không những được thỏa mãn nhu cầu mua sắm trong tích tắc mà còn có thể thoải mái theo đuổi các hoạt động khác trong nhịp sống năng động của bản thân.

Đội ngũ chúng tôi tự hào

Tapchitieudung.net là một tập thể những người trẻ dám đương đầu với thách thức và vượt qua giới hạn để tạo nên những đột phá trong công việc.

Với môi trường làm việc cởi mở và năng động, chúng tôi cống hiến và sáng tạo để mang đến không chỉ là những lợi ích ngắn hạn mà còn là những giá trị lâu dài cho xã hội và cộng đồng.

Với nhiệt huyết và sức trẻ, chúng tôi mơ ước, chúng tôi nỗ lực và chúng tôi có niềm tin để chinh phục đỉnh cao – Vì chúng tôi là những con người của thế hệ NET Việt.

Trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách của Tapchitieudung.net, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Ban biên tập trang tin tức Tạp Chí Tiêu Dùng

– Địa chỉ: Số 17 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Q Tân Phú, TP HCM

– Diện thoại liên hệ: (08) 62 67 23 81  –  Fax (08) 6267 2380

– Email: info@tapchitieudung.net   –   website: www.tapchitieudung.net

– Giờ làm việc:  Từ 8h00am – 17hh00 Thứ 2 đến T7 hàng tuần

 

Loading...