Trang Chủ Liên hệ

Liên hệ

Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, chúng tôi tự hào khi mang đến những dịch vụ tiện ích giúp tiết kiệm triệt để quỹ thời gian của quý khách, để việc mua sắm không còn là nỗi bận tâm cho những khách hàng bận rộn.

Đến với tapchitieudung.net, bạn không những được thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin mua sắm trong tích tắc mà còn có thể thoải mái theo đuổi các hoạt động khác trong nhịp sống năng động của bản thân.

Trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách của Tapchitieudung.net, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ

Ban biên tập trang tin tức Tạp Chí Tiêu Dùng

– Địa chỉ: Số 17 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Q Tân Phú, TP HCM

– Diện thoại liên hệ: (08) 62 67 23 81  –  Fax (08) 6267 2380

– Email: info@tapchitieudung.net

– Giờ làm việc:  Từ 8h00am – 17hh00 Thứ 2 đến T7 hàng tuần

Giới thiệu

tapchitieudung.net là website tổng hợp tin tức các bài viết chuyên đánh giá review sản phẩm Gia dụng, nhà bếp, mẹ và bé, làm đẹp, nhà cửa và đời sống, điện tử và âm thanh, vi tính và thiết bị văn phòng, Dụng cụ chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế, điện cơ và điện dân dụng… được thành lập năm 2016. Nội dung chính là đánh giá sản phẩm, tin tức mới nhất về thị trường sản phẩm và tiêu dùng, tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp, PR news và liên kết tin tức với nhiều trang tin tức tiêu dùng đánh giá sản phẩm liên quan khác.

Liên hệ với chúng tôi

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

Bài viết mới nhất

Tiki và Sendo đã đạt được thỏa thuận sáp nhập, Liên...

Thương vụ đồn đoán về cuộc sáp nhập giữa hai sàn thương mại điện tử ở Việt Nam là Tiki và Sendo đang dần...
- Advertisement -