Máy rửa chén bát rửa được 8, 11, 13, 16… bộ đồ ăn Châu Âu là được bao nhiêu?

3155

 

máy rửa chén rửa được bao nhiêu chén bát? Một chiếc máy rửa chén có khả năng rửa được bao nhiêu chén bát trong 1 lần rửa? Nếu bạn đang bối rối về vấn đề này, hãy tìm câu trả lời trong nội dung bên dưới ngay.

 

Máy rửa chén rửa được 8, 11, 13, 16… bộ đồ ăn Châu Âu là được bao nhiêu?

Tuỳ vào kích thước, công suất, 1 máy rửa chén rửa được 8, 11, 13, 16… bộ đồ ăn Châu Âu – đơn vị tính số lượng chén bát rửa được trong 1 lần của máy rửa chén, thông dụng trên thế giới và cũng được nhà phân phối ở Việt Nam sử dụng.

Tiêu chuẩn 1 bộ đồ ăn châu Âu theo cách ghi thường thấy ở các máy rửa chén bát quy định sẽ bao gồm các món chính và số lượng như trên

Tiêu chuẩn 1 bữa ăn gia đình Việt

1 bữa ăn gia đình Việt có (4 người) gồm: 4 chén, 2 – 3 dĩa, 1 tô, 1 chén chấm, muỗng, đũa, vá (muôi)… tương đương với khoảng 4 bộ đồ ăn Châu Âu.

Từ con số này ta có thể tính được:

– 8 bộ đồ ăn châu Âu ~ 2 bữa ăn gia đình Việt
– 11 – 13 bộ đồ ăn châu Âu ~ 3 – 4 bữa ăn Việt
– 16 bộ đồ ăn châu Âu ~ 4 bữa ăn Việt…

Máy rửa chén rửa được bao nhiêu chén bát? Người tiêu dùng có thể dựa vào cách ước tính này, lượng thành viên, chén bát sử dụng hằng ngày trong gia đình mình mà tính toán và lựa chọn máy rửa chén phù hợp hơn.

Ngoài ra lưu ý quan trọng hơn đó là : số lượng chén bát máy có thể rửa còn tùy thuộc vào loại sản phẩm, kích cỡ sản phẩm, loại chén bát, có xoong, chảo hay không và cách sắp xếp chén bát trong thực tế nữa nhé.

Một số điều bạn cần chú ý khi chọn và sắp xếp chén bát và các vật dụng nhà bếp khác vào máy rửa chén

Không phải tất cả các chén bát đều có thể rửa trong máy rửa chén, bạn không nên đặt những chén bát, đồ dùng không chịu nhiệt, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ cổ, đồ làm bằng gỗ, thiếc, đồng, xương, thép, sợi tổng hợp vào rửa trong máy vì chúng có thể bị biến dạng, giảm độ bền.

Một số điều bạn cần chú ý khi chọn và sắp xếp chén bát vào máy rửa chén

Sắp xếp chén bát đúng cách để rửa sạch và tiết kiệm diện tích nhất.

Tuyệt đối không nhồi nhét chén bát vào máy vì làm như vậy, không tạo đủ khoảng trống trong không gian, nước, chất tẩy rửa không thể đi qua chén bát và làm sạch chúng hiệu quả.

Dao kéo, muỗng đũa nên đặt trong những ngăn đựng chuyên dụng của chúng, không đặt lung tung trong giỏ đựng để tránh cho chúng rơi rớt, va chạm với đồ dùng khác và khoang má, dễ làm trầy xước, hư hại các món đồ này.

Những chén dĩa, nồi chảo, đồ dùng có kích cỡ quá lớn, không thể đặt gọn trong máy, tốt nhất bạn nên rửa bằng tay.

Qua bài viết này, Tạp chí tiếu dùng mong rằng bạn sẽ biết cách chọn máy rửa chén phù hợp với gia đình mình hơn.

Để mua được máy rửa chén bát dĩa tự động nhập khẩu chất lượng tốt, người mua cần đến những địa điểm đáng tin cậy và máy có chế độ bảo hành rõ ràng. Tạp chí tiêu dùng xin hướng dẫn các bạn đến Tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng bạn có thể đến các cửa hàng/Showroom ỷ quyền của BẾP QUANG MINH ( ALOBUY Việt Nam ) để mua được máy rửa chén bát dĩa tự động nhập khẩu nhập khẩu chính hãng với mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành tin cậy.

 

Máy rửa chén bát KAFF nhập khẩu Malaysia bảo hành 05 năm đang sốt hàng

 

Links tham khảo: Máy rửa chén bát tự động << Quý khách nhấp vào đây

 

Loading...