Mẹo hay giúp dân văn phòng giảm cân

3868

 

Dân văn phòng thường phải ngồi nhiều làm việc dẫn đến rất dễ bị tăng cân đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tạp Chí Tiêu Dùng vừa sưu tầm được một số mẹo vặt văn phòng hay ho giúp bạn hạn chế được “nỗi niềm” trên khi đi làm. Các thủ thuật đơn giản sau rất dễ thực hiện, bạn nhớ chọn ra và thực hiện theo đều để đạt hiệu quả nhé! Các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm trên nhiều phụ nữ, có thể giúp bạn giảm trung bình khoảng 3 kg trong vòng 6 tháng.

1/ Mẹo hay là hãy sử dụng một cốc nước nhỏ:

Bạn chỉ nên mua dùng một cốc nước nhỏ để uống trên bàn làm việc thôi nhé! Bạn biết vì sao không? Việc uống cốc nước nhỏ nhanh hết nước để bạn phải thường xuyên đứng dậy đi lấy nước. Uống nước đầy đủ rất tốt cho cơ thể mà còn giúp duy trì mức trọng lượng cơ thể. Như vậy, hãy lấy nước thường xuyên để vừa cung cấp đủ nước cho cơ thể mà còn giảm lượng calo khi phải hoạt động thường xuyên đi lại.

Mẹo hay giúp dân văn phòng giảm cân

 

2/ Nên vừa đi lại vừa nói trong cuộc họp

Trong khi phát biểu bạn hãy đi lại để trình bày thuyết phục hơn và giảm thêm một lượng calo đáng kể cho cơ thể. Tất nhiên, bạn không cần đi và nói quá nhiều nhưng hãy tận dụng mọi cơ hội để đi và nói thay vì ngồi im một chỗ trong các cuộc họp.

Mẹo hay giúp dân văn phòng giảm cân-5

3/Giao việc trực tiếp thay vì chỉ gọi điện hoặc chat

Bạn có biết việc đứng dậy sẽ giúp tiêu thụ gấp đôi lượng calo so với khi bạn ngồi, khi bạn đi tiêu thụ gấp ba năng lượng khi bạn ngồi chat hoặc nghe điện thoại. Vậy, thay vì chỉ ngồi một chỗ để chat và gọi điện thì điều bạn nên làm là đi đến gặp đồng nghiệp trực tiếp để trao đổi công việc.

Hãy thử phương pháp này nếu bạn không có thói quen tập thể dục thường xuyên nhé!

Mẹo hay giúp dân văn phòng giảm cân-1

 

4/ Mẹo là nên làm hết sức nhưng chơi thì phải hết mình trong các buổi ngoại khóa

Trong các buổi dã ngoại hay ngoại khóa của công ty, hãy hết mình vui chơi vào vừa là dịp kết nối tốt với đồng nghiệp mà bạn còn có thể xả lượng calo và chất béo đang dư thừa do ngồi nhiều ở văn phòng đấy.

Mẹo hay giúp dân văn phòng giảm cân-4

 

5/ Hãy chăm chỉ dọn dẹp văn phòng để nhanh giảm cân

Dân văn phòng sẽ giảm được kha khá lượng calo cho cơ thể khi chăm chỉ quét dọn, lau chùi thường xuyên nơi làm việc. Vừa tạo một không gian sạch sẽ làm việc vừa giúp dáng đẹp thì là một công đôi việc rồi. Vì vậy, hãy cố gắng chăm chỉ dọn dẹp vào bạn nha!

Mẹo hay giúp dân văn phòng giảm cân-3

 

6/ Mẹo hay giúp giảm cân khi thách thức đồng nghiệp tập thể dục

Hãy biến những người đồng nghiệp thành những người bạn đồng hành trên con đường giữ cho vóc dáng được đẹp khỏe của bạn. Nào chúng ta hãy thách thức đồng nghiệp của mình cùng tập; bạn có thể lập lời thách trong vòng 1 tuần hoặc 1 tháng để thúc đẩy cả 2 luyện tập. Khi có người cùng tập với bạn, việc luyện tập để giảm cân sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Mẹo hay giúp dân văn phòng giảm cân-2

 

Nguồn: alobuy.vn và tổng hợp thông tin từ internet

 

Loading...