” Nghiệp là gì, Khởi Nghiệp là gì”, Bạn sẽ Khởi nghiệp như thế nào đây ?

4036

 

Bộ sưu tập 1001 về mô hình kinh doanh thành công nối tiếp thành công, ý tưởng kinh doanh độc đáo, câu chuyện, bài học kinh nghiệm thành công của các Doanh Nhân, Tỷ Phú trên khắp thế giới được tổng hợp, sưu tầm và chia sẽ đến quý độc giả yêu thích kinh doanh và đam mê làm giàu, mong muốn khởi nghiệp thành công kiếm được triệu đô $ từ bàn tay trắng

“Khởi nghiệp là gì” và “Nghiệp là gì”

Trong những ngày qua, mình vô tình biết thêm khá nhiều thông tin về phong trào khởi nghiệp tại Việt Nam, cũng như những chia sẻ rất tâm huyết của ACE trong group mình về kinh nghiệm khởi nghiệp. Và mình cũng đã từng thắc mắc “Khởi nghiệp là gì” và “Nghiệp là gì” – Karmic

Đã có không ít lần mình hay tự hỏi, tại sao lại có kết quả này? điều gì dẫn đến tình trạng này? nguyên nhân tại sao? nguyên nhân là gì? Và điều gì là nguyên nhân của vấn đề này? Vâng, nguyên nhân của mọi nguyên nhân, và nguyên nhân thực sự chính là “NGHIỆP”, bởi tất cả những điều gì bạn làm rồi cũng sẽ quay trở về với bạn.

“Nghiệp” đơn giản chỉ là BẤT CỨ thứ thì bạn SUY NGHĨ, NÓI hay HÀNH ĐỘNG. Nếu bạn cảm thấy thoải mái, mình có thể định nghĩa gắn gọn “Nghiệp là tất cả những gì bạn LÀM”

Bất cứ khi nào chúng ta quyết định hành động, nói hoặc chỉ cần suy nghĩ về điều gì đó, nó sẽ tạo được 1 dấu ấn bên trong tâm trí của chúng ta, dấu ấn tâm linh – quả thật là như thế – vì bạn sẽ luôn luôn lắng nghe, ghi nhận (giống như quay 1 bộ film) khi bạn quyết định làm điều đó. Bất cứ khi nào bạn làm điều gì dù nhỏ nhất, nó sẽ gieo một hạt giống trong tâm trí của bạn; nó sẽ tạo ra một trường năng lượng tương ứng, mà một ngày nào đó nó sẽ quay trở lại chúng ta để quyết định cách mà chúng ta nhìn nhận thế giới này.

Giờ đây với “Nghiệp” – nguyên nhân của mọi nguyên nhân, mình sẽ tự tin trả lời rằng, kết quả hiện tại có nguyên nhân là do “Nghiệp” của mình trong quá khứ.

Đây cũng là sơ nghĩa của Luật Nhân Quả – Gieo nhân gì, gặt quả nấy. Hãy gieo hạt giống tốt, hãy chăm sóc, nó sẽ đơm hoa kết trái và bạn sẽ nhận được thành công từ đó. “Khi bạn cười, chào, giúp đỡ ai đó, thì người đó sẽ có xu hướng cười, chào, giúp đỡ lại bạn -> Đó chính là tiếng vọng từ Nghiệp”

Như vậy “Khởi Nghiệp” là gì ? Có phải là quá trình khởi tạo Nghiệp ko? Bạn sẽ Khởi nghiệp như thế nào đây ?

Câu trả lời sẽ có trong bản thân mỗi người, nếu bạn muốn khởi nghiệp. Mình tin như vậy
Thực sự Quyền là dân kỹ thuật thuần túy, đam mê sáng tạo-công nghệ và chỉ mới chuyển hướng, gia nhập vòng chiến trong hơn 1 năm nay. Việc tham gia được Group là 1 sự tình cờ, phải nói cảm ơn anh Mark rất nhiều 🙂

Nhân đây, em xin gửi lời cảm ơn đến anh Long Nguyen Huu, nhờ anh Tag em (không biết vì sao anh biết em) mà em có được cơ hội có mặt tại buổi offline Tân Niên của Group. Em biết anh đang đang gieo Nghiệp tốt và chắc chắn anh sẽ thấy và nhận được Nghiệp quả tốt. Em tin chắc như vậy.

Vì văn hóa tổ chức em đang xây dựng dựa trên nền tảng cốt lõi về “Luật Nhân Quả”, “Tính Không và Nghiệp”.Vì thế em có 1 niềm tin rất lớn về sứ mệnh, cũng như các giá trị cốt lõi mà Group đang xây dựng và gìn giữ.

Chúc Group ngày càng phát triển và lớn mạnh

Nguồn: Tổng hợp thông tin nhiều nguồn trên internet & facebook.com/groups/PhatTrienDoanhNghiepViet

 

Loading...