Chính sách bảo mật Top8nhacaicom

Top8nhacai.com cũng cung cấp chính sách bảo mật một cách minh bạch cho mọi khách hàng. Điều này sẽ đảm bảo cho mọi người chơi đều yên tâm khi truy cập vào trang web của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ điều gì chưa rõ về chính sách này, hãy theo dõi bài viết bên dưới để có thông tin cụ thể nhất. 

Chính sách bảo mật chung tại Top8nhacai.com

Như bạn đã biết, Top8nhacai.com là địa chỉ cung cấp những thông tin, đánh giá trực quan nhất về nhiều nhà cái trực tuyến trên thị trường. Tại đây, bạn cũng sẽ biết được các quy định về chính sách bảo mật để an tâm truy cập vào trang web. Cụ thể, chính sách của chúng tôi đưa ra như sau: 

Bảo mật 2 lớp

Để có thể bảo mật được mọi thông tin của khách hàng không bị hacker lấy cắp. Top8nhacai đã đầu tư hệ thống bảo mật 2 lớp để chắc chắn rằng có thể bảo vệ được các thông tin, dữ liệu quan trọng. Người chơi khi truy cập vào trang web sẽ luôn được an toàn. Bạn không cần lo lắng thông tin của mình bị lộ hay bị người khác dùng với mục đích xấu. 

Thông tin dữ liệu của khách hàng không bị lộ

Top8nhacai.com luôn đặt ra nguyên tắc, tuyệt đối phải bảo mật thông tin khách hàng không bị lộ cho bên thứ 3 nào khác. Đồng thời, các dữ liệu khách hàng cung cấp đều được sử dụng an toàn, không lạm dụng. Chúng tôi cũng cung cấp chi tiết cho người chơi những cách thức thu thập dữ liệu của trang web. Đó là: 

  • Thông qua bình luận
  • Thông qua Media
  • Thông qua Cookie
  • Thông qua các nội dung nhúng của các trang web khác
Chính Sách Bảo Mật Chung Tại Top8Nhacai.com
Chính sách bảo mật chung tại Top8nhacai.com

Chịu trách nhiệm để lộ thông tin người chơi

Nếu trong trường hợp các thông tin của người chơi bị lộ do phía trang web thì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm. Hình phạt chúng tôi phải nhận được quy định theo Liên quan game châu Á. 

Còn nếu thông tin người chơi bị lộ là do chính bản thân bạn tiết lộ ra bên ngoài. Top8nhacai.com sẽ miễn trừ trách nhiệm này. 

Khách hàng khi truy cập vào Top8nhacai.com để tham khảo các thông tin. Đó cũng là lúc chúng tôi thu thập thông tin của bạn để nghiên cứu cũng như cải thiện dịch vụ. Các thông tin gồm địa chỉ IP, thời gian người dùng truy cập trang web,… 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin liên lạc đảm bảo đúng danh tính của bạn. Các thông tin này đều sẽ được lưu trữ và bảo mật với việc sử dụng sẽ nhằm mục đích nâng cao dịch vụ trải nghiệm của người chơi. 

Top8nhacai chia sẻ thông tin khách hàng khi nào?

Chính sách bảo mật của chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng dữ liệu của khách hàng trong các mục đích khác. Đồng thời không chia sẻ thông tin của người dùng cho bên thứ 3 nào khác. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp đặc biệt chúng tôi cần thuê các đơn vị nghiên cứu thị trường. Như vậy thì thông tin của người dùng sẽ dùng để phục vụ dự án. 

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn với cách mà chúng tôi chia sẻ dữ liệu. Bởi vì bên thứ 3 bắt buộc phải đồng ý thỏa thuận bảo mật mà chúng tôi đưa ra. Chỉ được sử dụng thông tin cho dự án đó, nếu nằm ngoài dự án thì chúng tôi sẽ đảm bảo lấy lại công bằng cho người dùng. Đồng thời chịu trách nhiệm tiết lộ thông tin như đã cam kết. 

Ngoài ra, việc tiết lộ thông tin của người dùng sẽ còn phục vụ cho các trường hợp sau: 

  • Cơ quan pháp luật yêu cầu cung cấp các thông tin của người dùng. 
  • Hỗ trợ bảo vệ quyền lợi chính đáng của trang web trước pháp luật. 
  • Trong tình huống khẩn cấp để bảo vệ quyền lợi cá nhân cho thành viên tham gia vào Top8nhacai.com
Chính Sách Bảo Mật Cam Kết Không Sử Dụng Dữ Liệu Của Khách Hàng
Chính sách bảo mật cam kết không sử dụng dữ liệu của khách hàng

Các quyền mà người dùng được sử dụng với dữ liệu của mình

Người dùng có quyền yêu cầu nhập tết xuất dữ liệu cá nhân mà Top8nhacai đang lưu giữ. Bao gồm tất cả dữ liệu mà người dùng đã cung cấp cho chúng tôi. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi xóa hết các dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp. Tuy nhiên, điều này không bao gồm các dữ liệu mà chúng tôi có nghĩa vụ phải giữ để phục vụ hành chính, pháp lý hay bảo mật. 

Mọi thông tin về chính sách bảo mật của Top8nhacai.com đều được cung cấp cho bạn trong bài viết này. Mong rằng bạn sẽ luôn tin tưởng và truy cập thường xuyên vào trang web. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật mọi thông tin chính xác nhất dành cho bạn.